Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Tâm Phát chúng tôi với kinh nghiệm và bề dầy hoạt động đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.Tâm Phát  là nhà cung cấp các mặt hàng liên quan tới nội thất văn phòng,nhà ở,nội thất nhà máy trường học đặc biệt là nhà cung cấp  bàn ăn công nghiệp dành cho nhưng khu công nghiệp lớn hàng đầu miền bắc.

Sản phẩm bàn ăn công nghiệp dùng cho các khu công nghiệp,trường học,phòng ăn tập thể được Tâm Phát sản xuất theo nhiều  chất liệu khác nhau như: Inox, sắt , gỗ,..Trải qua Thời gian phát triển công ty đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Sản phẩm về nội thất trường học của chúng tôi có điểm mạnh vượt trội về mẫu mã ,đáp ứng đúng kích thước theo yêu cầu, bền đẹp theo thời gian, góp phần kéo dài tuổi thọ,vẻ mới đẹp cho ngôi nhà với các ưu điểm: kiên cố,chắc chắn,đạt tính thẩm mỹ cao, không rỉ sét, không phai màu, không gây độc hại,tái sử dụng, hiệu quả kinh tế cao.Đó chính là tiêu chí của Tâm Phát phấn đấu, phát triển lớn mạnh đến ngày nay.

Bên cạnh đó, phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý”chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để thích ứng với xu thế chung của thời đại và giữ vững thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm: Giường, Tủ, Bàn,ghế.Chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng.

SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
MỤC TIÊU

Nhằm góp phần vào cuộc sống phong phú và tiện nghi hơn,đơn giản mà lại dễ sử dụng.Hãy đến với chúng tôi để bạn được trải niệm những gì bạn chưa có.

” Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng “

  • Giường tầng sắt.
  • Vách ngăn văn phòng,vách ngăn nhà vệ sinh.
  • Bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm hóa sinh, bàn thí nghiệm vật lý, bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm lý hóa, bàn cân chống rung, hộc tủ bàn thí nghiệm

Vị Trí Trên Bản Đồ

Liên hệ ngay với Tâm Phát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí .