Công bố SĐT di động của nhiều lãnh đạo trong cuốn niên giám 1.800 trang

Những số điện thoại này được công bố trong một cuốn niên giám vừa phát hành bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Sáng 22/5, Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã chính thức được giới thiệu tại TP.HCM.

Theo đơn vị phát hành phát hành, các cuốn sách từng xuất bản hoặc thông tin đăng tải trên các website trước kia chỉ giới thiệu một phần, không đầy đủ và thông tin rất hạn chế khi độc giả cần tìm kiếm, tra cứu. Do đó, cuốn niên giám này ra đời là nơi tập hợp và hệ thống đầy đủ nhất các thông tin về Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các cấp.

Cụ thể, Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 cung cấp thông tin danh bạ (tên, địa chỉ, điện thoại cơ quan, số điện thoại di động được phép công bố) của:

– Các thành viên của Quốc hội: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, các Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội.

– 496 đại biểu Quốc hội theo đoàn Đại biểu Quốc hội của 63 tỉnh, thành trực thuộc Trung ương.

– Các thành viên Chính phủ gồm Thủ tướng, các phó Thủ tướng, các Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và lãnh đạo cấp Thứ trưởng, Thủ trưởng các Cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.

– Các tổ chức từng Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.

– Chủ tịch Hội đồng Nhân dân, các Phó Chủ tịch, Thường trực Hội đồng Nhân dân cấp Tỉnh và các đại biểu Hội đồng Nhân dân cấp Tỉnh của 63 Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương.

– Các cơ quan thuộc Hội đồng Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

– Ủy ban Nhân dân các cấp tỉnh, huyện, xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ông Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đang giới thiệu Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Số điện thoại di động của nhiều lãnh đạo được công bố trong niên giám này.

Niên giám này do Bộ Nội vụ chủ trương xuất bản và giao Tạp chí Tổ chức Nhà nước (thuộc Bộ Nội vụ) chủ trì biên soạn; còn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings là đối tác trong việc in ấn, xuất bản và phát hành.

“Niên giám được biên soạn trong gần 1 năm, xuất bản với khổ 19x27cm, dày 1.800 trang, nặng gần 5kg, in trên giấy nhẹ, đóng bìa cứng bóng đẹp. Số lượng in ấn ban đầu chỉ mới vài ngàn cuốn, hiện chúng tôi đang xin phép Bộ Nội vụ cho phép làm niên giám điện tử để giúp các cơ quan, đơn vị và người dân tra cứu thông tin trên điện thoại và internet”, ông Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức kỷ lục Việt Nam thông tin.

Ông An cho biết thêm, cuốn niên giám này sẽ được bán tại đường sách TP.HCM. Bên cạnh đó, các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức chính  trị – xã hội, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu đặt mua có thể đăng ký tại Trung tâm Phát hành Niên giám Việt Nam (Vietbooks).

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *