Lệ Rơi, thánh bàn chải và hot boy kẹo kéo hát trên phố 
banner


Hỗ trợ trực tuyến

lien he ban ghe an cong nghiep

Facebook
facebook
Skype skype


Thống kê

the-ipYou IP: 54.92.174.226
the-onlineOnline: 1
the-todayToday: 50
the-totalTotal: 114841

Sản phẩm khác
giuong-tang-go-tu-nhien ban-trang-diem ban-ghe-phong-khach tu-bep-ke-bep ban-ghe-an-go

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lệ Rơi, thánh bàn chải và hot boy kẹo kéo hát trên phố
Họ tự xưng là bộ ba phép thuật và đưa đến cho những khách hàng đang uống bia ở Bùi Viện những màn biểu diễn thú vị.
 
Họ tự xưng là "bộ ba phép thuật" và đưa đến cho những khách hàng đang uống bia ở Bùi Viện những màn biểu diễn thú vị.
 
Mới đây, cư dân mạng đã liên tục chia sẻ clip Lệ Rơi biểu diễn trên đường phố khiến đường Bùi Viện (TP HCM) tắc nghẽn tối mùng 6 Tết Nguyên Đán vừa qua.
  
Trong clip, bên cạnh sự xuất hiện của Lệ Rơi, còn có 2 anh chàng bán rong khá nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM nhờ giọng hát hay là Chip Đường Phố (bán bàn chải) và Bùi Vĩnh Phúc (bán kẹo kéo). Họ tự xưng là "bộ ba phép thuật" và đưa đến cho những khách hàng đang uống bia ở Bùi Viện những màn biểu diễn thú vị. 
Trong 3 tiết mục của các "ca sĩ nghiệp dư", Lệ Rơi với bài hát "Em của ngày hôm qua" là người thu hút sự chú ý của khán giả nhất. Màn biểu diễn của anh đã thu hút một lượng lớn khách hàng dừng cuộc nhậu của mình để vỗ tay tán thưởng, đồng thời dùng điện thoại để quay lại clip. Thậm chí còn có khán giả kể lại rằng, khi Lệ Rơi hát, cả 1 đoạn đường Bùi Viện đã xảy ra tắc nghẽn.
 
Nhiều người nhận xét lần xuất hiện này của Lệ Rơi, có vẻ như anh chàng đã bớt rụt rè và phong cách ăn mặc cũng như biểu diễn cũng đã tốt hẳn lên. Sau khi Lệ Rơi hát xong, nhiều fan của anh còn thể hiện tình cảm bằng cách đưa nước suối, mời anh vào quán nhậu cùng.
 
 
 
 
Sự kết hợp của 3 anh chàng này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Môt bạn nhận xét: "Dễ thương đấy chứ! Tụ họp nhau giữa Sài thành hát rong cũng là một chuyện lạ. Thôi thì mỗi người có một niềm vui, sở thích khác nhau, xin chúc cho 3 người bạn này luôn giữ mãi niềm lạc quan. "
 
"Không cần nhận xét nhiều về cái gì khác, nhưng 3 bạn đứng diễn như vậy rất bản lĩnh đó... Cám ơn các bạn đã mang đến 1 clip rất hay và vui ạ".
 
Nguồn http://kenh14.vn/


Đã xác định được vị trí đứt cáp quang biển AAG
Các khu công nghiệp ở Cần Thơ trọng điểm thu hút đầu tư
Mua vé tàu phải có chứng minh thư
Thị trường camera báo trộm nhộn nhịp cuối năm
“Bầu” Kiên bị đề nghị y án sơ thẩm 30 năm tù
X

Nội Thất Tâm Phát

Bạn cần tư vấn ?supprt